Hotline: 0904900368
Facebook twitter in Facebook

[Cổng thông tin điện tử Sở GTVT ]Đào tạo, sát hạch lái xe ô tô hạng B1( số tự động) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

Sau khi Thông tư số 58/2015/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp Giấy phép lái xe cơ giới đường bộ có hiệu lực thì việc đào tạo lái xe số tự động được Bộ triển khai từ 1/1/2016 và sát hạch từ tháng 04/2016.

Địa chỉ tin cậy để học bằng lái xe ô tô tại Vĩnh Phúc

Bởi Vĩnh Phúc giáp danh với Hà Nội nên trước nay, những người có nhu cầu học lái xe ô tô đều xuống trực tiếp thủ đô để tìm các trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, hiểu được khó khăn đó, và với mong muốn tạo cho những người có nhu cầu điều kiện tốt nhất để theo học, Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô đã triển khai các khóa dạy học bằng lái xe ô tô tại Vĩnh Phúc.

Tìm địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Bắc Ninh từ A đến Z

Nhu cầu tìm các khóa học bằng lái xe ô tô tại Bắc Ninh trọn gói từ A đến Z ngày càng tăng cao, bởi lẽ những người sinh sống tại đó thường có nhu cầu học trực tiếp trong tỉnh để tiện đi lại mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng lên từng ngày, Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô đã và đang triển khai và chiêu sinh liên tục các khóa học trên địa bàn tỉnh để học viên có cơ hội tham gia và thực hành ngay khi phát sinh nhu cầu.

Nên học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội ở trung tâm nào?

"Nên học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội ở trung tâm nào?" là nỗi băn khoăn của hầu hết những người có nhu cầu học, thi lấy bằng lái xe đang sinh sống ở Hà Nội hay các khu vực lân cận. Nguyên nhân của sự đắn đo đó chắc chắn là do sự hỗn tạp của thị trường đạo tạo, cấp phát bằng lái xe hiện nay với vô số những trung tâm giả mạo mọc lên "như kiến cỏ" nhưng chất lượng thì ngược lại hoàn toàn.

Náo loạn thị trường học bằng lái xe ô tô tại Quảng Ninh

Gần đây, trước nhu cầu lấy bằng lái ô tô lớn của các học viên, các khóa học bằng lái xe ô tô tại Quảng Ninh bỗng "mọc lên như nấm" ở khắp nơi và liên tục tuyển sinh, đào tạo. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thực chất thì trong số đó có rất nhiều trung tâm ảo không hoạt động, đồng thời đi kèm là rất nhiều những trung tâm giả mạo, hoàn toàn không được cấp phép để hoạt động. Và hậu quả là những học viên "ham rẻ" không may "sa chân" vào những chốn đó dẫn đến tình trạng "tiền mất tật mang", đi học mà không hề có chút kiến thức nào, thậm chí có bằng mà chẳng có khả năng lái xe.

Kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô tại Hải Dương

Bạn chuẩn bị làm kinh doanh và bạn cần một chiếc ô tô để đi lại, bạn muốn tìm trung tâm học bằng lái xe ô tô tại Hải Dương để theo học, thực hành và đăng kí thi bằng nhằm phục vụ cho công việc? Hãy để Trung tâm dạy nghề & Sát hạch lái xe Đông Đô giúp bạn.

Học phí khóa học lái xe oo tô tại Hà Giang

Tổng chi phí các khóa học lái ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, Fc tại Hà Giang là bao nhiêu? 

Học phí khóa học lái xe ô tô tại Nam Định

Chào trung tâm, Em muốn hỏi tổng chi phí học lái xe ô tô hạng B2 tại Nam Định là bao nhiêu? Tổng chi phí đến khi nhận được bằng?

Học phí học lái xe tại Hải Phòng

Học phí học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, Fc tại Hải Phòng là bao nhiêu? Tổng chi phí đến khi lấy bằng là bao nhiêu?

Video

Hỗ trợ
Liên hệ
Liên hệ
0904900368
Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype Yahoo1 Skype
Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô

Cơ sở 1 - Bắc Ninh: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

Cơ sở 2 - Bắc Ninh: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện Hà Nội:

Kết nối Facebook


Bản quyền 2015: Trung tâm dạy nghề & sát hạch lái xe Đông Đô | Thiết kế website: hpsoft.vn